Theo như tôi được biết, có hai mùa ở Mỹ (ai quan tâm đến những gì người thời tiết nói!). Có mùa bóng đá và mùa giải. Sau đó, có mọi thứ khác ở giữa.

Tại sao tôi lại nói một điều vô lý như vậy?

Bởi vì tôi là một người hâm mộ Diehard Football!

Rất tiếc, tôi yêu thích tất cả – miễn là nó liên quan đến một quả bóng có hình thuôn dài, được chơi trên sân dài 120 thước, và liên quan đến Chặn và Xử lý – tôi là tất cả.

Nhưng chỉ cần tôi còn sống, sẽ không bao giờ có trận đấu nào thú vị và hoành tráng như Bóng đá NFL. Có một lý do tại sao Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia là môn thể thao phổ biến nhất ở Hoa Kỳ. Bởi vì nó là tốt nhất!

Nhưng tôi biết: bạn muốn bị thuyết phục.

Khỏe. Tôi sẽ thuyết phục bạn với ba lý do.

1) Bóng đá phù hợp với lối sống của chúng ta. Đừng hiểu lầm tôi – Tôi cũng thích các môn thể thao khác. Nhưng bạn đã bao giờ xem một trận bóng chày hoặc bóng rổ bắt đầu lúc 10 giờ đêm chưa? Nghe này, tôi thích cạnh tranh nhiều như anh chàng tiếp theo nhưng tôi phải đi làm vào buổi sáng!

Và tôi biết Prime Time Football cũng có thể chạy muộn (đối với những người chúng tôi ở Bờ Đông), nhưng ít nhất phần lớn các trận đấu diễn ra vào Chủ nhật. Và đó  ronaldo de lima là điều quan trọng, bởi vì hầu hết mọi người được nghỉ học và làm việc vào Chủ nhật. Thắng lợi lớn trong cuốn sách của tôi.

2) NFL giới thiệu Trò chơi ở cấp độ cao nhất của nó. Hãy nhìn xem, tôi biết rằng có rất nhiều người sẽ tranh luận với tôi về việc Pro tốt hơn Cao đẳng (vâng, đó là một cuộc tranh luận vào lúc khác). Và điều đó tốt.

Nhưng không ai có thể nói với tôi rằng có những kỳ tích thể thao tuyệt vời hơn được trưng bày hàng tuần hơn trên Sân bóng đá. Những pha bắt bóng tuyệt vời, những cú đánh nát xương, và sự mỏng như dao cạo đóng vai trò Tấn công, Phòng thủ và Đội đặc biệt các loại.

Tôi không biết làm cách nào mà các Viên chức có thể nhận được hầu hết các cuộc gọi của họ ngay trong thời gian thực. Ngay cả trong các đoạn phát lại mo chậm siêu song song, thật khó để biết liệu ngón chân của Người chơi có chạm vào sọc trắng hay không.

Làm thế nào bạn có thể không đánh giá cao chủ nghĩa thể thao?

3) Mỗi ​​trận đấu đều rất quan trọng. Sự tích lũy hàng tuần cho đến Chủ nhật là một đỉnh cao đáng kinh ngạc cho Kickoff. Và cho dù bạn đang nói về Tuần 4 hay Tuần 14, thì mỗi trò chơi đều có cảm giác như một việc phải Thắng.

Chỉ cần nghĩ rằng, khi đội yêu thích của bạn tụt hạng 4 liên tiếp, điều đó có nghĩa là họ đã không giành chiến thắng trong một tháng! Và bởi vì có quá ít trận đấu được chơi, tầm quan trọng và tầm quan trọng của trận bóng của tuần đó còn lớn hơn cả cuộc sống.

Tôi yêu bóng đá NFL! Hãy để tôi tính cách