Đó là thời gian thi đấu của Premier League tại Bloomfield Road vào thứ Ba, ngày 4 tháng 1, khi Blackpool chuẩn bị tiếp đón Birmingham City trong trận đấu vào tuần 23.

Hai bên gặp nhau trong trận lượt đi vào ngày 23 tháng 10, trận đấu mà The Blues giành chiến thắng 2-0 nhờ các bàn thắng của Ridgewell và Zigic, hai bên của khoảng thời gian.

Trong khi Blackpool đã chơi một thứ bóng đá tích cực trong mùa giải đầu tiên đã nâng họ lên vị trí trong top 10, thì hàng thủ của họ lại rất mỏng manh. Các phường của Alex McLeish đã khai thác triệt để điểm yếu trong một ngày mà họ thiếu may mắn khi không giành được chiến thắng với tỷ số cách biệt lớn hơn nhiều.

Blackpool đã may mắn không bị giảm xuống còn 10 người chỉ sau năm phút của trận đấu khi Eardley hạ gục Fahey, người đang chạy trốn đường chuyền của Hleb. manchester city vs arsenal Đó là một cơ hội ghi bàn rõ ràng nhưng trọng tài Taylor quyết định không đuổi hậu vệ của Tangerines.

Vị trí thứ 8, Blackpool không có thành tích sân nhà tuyệt vời khi chỉ thắng 2/6 trận được tiếp đón, trong khi hòa và thua 2 trận mỗi trận. Tương tự, Birmingham đứng thứ 17 cũng không có thành tích du đấu tuyệt vời, khi không thắng trong 9 trận đã qua, với 5 trận hòa và 4 trận thua.

Người hỗ trợ giữa các vị trí đã có một trận đấu tuyệt vời cho The Blues cũng như Ferguson, người đảm bảo rằng Birmingham giữ quyền kiểm soát ở khu vực giữa sân. Nhưng với việc thiếu đủ tốc độ lên phía trước để khai thác những khoảng trống mà Blackpool cung cấp ở hàng tiền vệ, The Blues lẽ ra phải giành chiến thắng với tỷ số cách biệt lớn hơn nhiều.

Thành tích đối đầu, hai bên đã gặp nhau trong bốn trận đấu tại giải đấu trong mười năm qua, và Seasiders đã thắng The Blues với tỷ số 2-1, với một trận kết thúc với tỷ số hòa.

Blackpool đang trên đà phát triển, với 3 chiến thắng và 2 trận hòa trong 5 trận gần đây nhất của họ, trong khi Birmingham chỉ có chiến thắng duy nhất trong 5 trận gần đây nhất của họ, với một trận thua và 3 trận hòa. Với phong độ hiện tại, Blackpool có vẻ sẽ vượt lên dẫn trước.

Black pool có 11 đấu thủ sau xuất phát trong trận đấu tuần 20: Kingson, Eardley, Cathcart, Evatt, Crainey, Taylor-Fletcher, Vaughan, Sylvestre, Varney, Grandin và Campbell. Carney, Southern và Phillips là những sản phẩm thay thế được sử dụng.

Thời gian trận đấu tại Premier League: Blackpool Vs Birmingham