Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Mỗi năm, khi mùa hè kết thúc, những người hâm mộ Carolina Gamecock bắt đầu đếm ngược từng ngày cho đến trận đấu bóng đá đầu tiên của mùa giải. Đó là khoảng thời gian thú vị trong năm ở Gamecock Country và nếu bạn tình cờ đến thị trấn trong một trận đấu cuối tuần tại nhà, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ trải nghiệm độc đáo này!

Người hâm mộ đi khắp nơi từ gần đến xa để tụ tập premier league 2019 cùng gia đình, bạn bè và cổ vũ cho những Gamecocks yêu quý của họ. Vào ngày diễn ra trận đấu, Khu hội chợ bang Nam Carolina mở cửa sáng sớm cho những người hâm mộ theo dõi và bữa tiệc nhanh chóng bao quanh Sân vận động William Brice. Đến giữa buổi chiều, hầu hết mọi chỗ đậu xe có thể tưởng tượng đã được lấp đầy và việc nối đuôi nhau đang diễn ra mạnh mẽ. Người hâm mộ dành cả buổi chiều để thách thức nhau với các trò chơi như chơi gôn và chơi gôn trong khi nghe nhạc, ăn những món ăn ngon và uống rượu với gia đình và bạn bè.

Bạn lo lắng rằng bạn sẽ bỏ lỡ bữa tiệc vì Gamecocks chơi vào buổi trưa khi bạn đang ở trong thị trấn? Đừng bao giờ sợ hãi, người hâm mộ Gamecock là một nhóm tận tâm và đối với những trò chơi đầu tiên đó, người hâm mộ bắt đầu bữa tiệc sớm vài giờ! Chỉ cần chất lên xe của bạn một ít chip và ngâm mình, một vài chiếc ghế, và chiếc koozie yêu thích của bạn và tiến về khu hội chợ để tham gia bữa tiệc. Quên quần áo và thiết bị Garnet và Đen của bạn? Kiểm tra một số nhà cung cấp địa phương xung quanh sân vận động bán đồ dùng Gamecock.

Khi càng gần đến ngày khởi tranh, tiếng cổ vũ bắt đầu và người hâm mộ bắt đầu tiến về Sân vận động Williams Brice. Sự cổ vũ và hò hét vừa bắt đầu và bạn có thể tin tưởng vào những lời hô hào tiếp tục ủng hộ từ người hâm mộ trong phần còn lại của trận đấu! Sẽ không mất nhiều thời gian để nắm bắt được các mục yêu thích của đám đông và bạn sẽ sớm thấy mình cổ vũ ngay cho USC Gamecocks.

Khi đội bóng đá Gamecock lao ra sân, sự phấn khích và tràn đầy năng lượng trong sân vận động sẽ khiến tất cả mọi người đứng trên đôi chân của họ cổ vũ cho các cầu thủ trong suốt trận đấu bắt đầu. Năng lượng duy trì ở mức cao trong suốt trò chơi và đạt một số đỉnh điểm khi Gamecocks thực hiện tốt hoặc ghi bàn. Nếu bạn nhận được munchies trong trận đấu và có thể cố gắng tránh xa cường độ trong một lúc, hãy ghé thăm các quầy nhượng quyền cung cấp đồ ăn nhẹ bóng đá cổ điển của bạn như bánh quy giòn, bánh pizza, bánh nachos, thanh kẹo và hơn thế nữa.

Kết quả của trò chơi có ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng ở Columbia trong phần còn lại của buổi tối, vì vậy hãy cổ vũ cho những Gamecocks đó bằng tất cả những gì bạn có! Không có gì thú vị hơn khi rời khỏi Sân vận động Williams Brice với hơn 80.000 cổ động viên tươi cười sẵn sàng đến thị trấn và tiếp tục ăn mừng một đêm thành công tại Sân vận động Gamecock. Người hâm mộ tiếp tục cele

Nam Carolina Gamecocks Football