Thông tin chi tiết về đào tạo bóng đá trẻ

Anh ta có phải là một huấn luyện viên bóng đá trẻ liên tục có những nhóm thực thi xấu? Bằng cách này, đoàn tàu có thể tránh khỏi bất kỳ loại nghĩa vụ cá nhân nào đối với các nhóm tructiepbongda của mình thất bại hoặc thành công. Anh ta cũng có thể đang chơi xổ số, vì thực tế là những gì anh ta tuyên bố là thành công hay thất bại của nhóm anh ta phụ thuộc hoàn toàn vào điều đó đang sống ở địa điểm của anh ta, độ tuổi cũng như đã thực sự ủy quyền cho nhóm.

Sự vắng mặt của tính đồng nhất trong nhóm “kỹ năng”

 

Cho phép quay trở lại cũng như bắt đầu tại cơ sở của trực tiếp bóng đá cơ sở không đáng tin cậy này:

Chúng ta thực sự đã thấy tất cả các môn thể thao cực kỳ nghiêm trọng và cũng có nghĩa là các nhóm ép buộc chuyển sang các nhóm có kỹ năng kém hơn nhiều, nó xảy ra hàng tuần ở bóng đá trẻ. Có những người hướng dẫn trong tổ chức của chúng tôi, cả tôi cũng như những người thách thức của chúng tôi, những người mà các nhóm giành chiến thắng không có vấn đề gì về bằng cấp, độ tuổi hoặc trình độ khả năng của các nhóm mà họ có. Điều tương tự có thể nói về các chuyến tàu như Monte O, Expense, Rich D cũng như Scott P mà người huấn luyện đấu với chúng ta.

Chúa đã phát triển tất cả các cầu thủ bóng đá này rất đa dạng với vô số năng lực thể thao, kiến ​​thức, sự lựa chọn, độ phân giải và cũng thúc đẩy khả năng sản xuất NHƯNG khi nói đến các huấn luyện viên bóng đá, Chúa không đưa ra quyết định nào cả, tôi sẽ làm cho tất cả những người này hoàn toàn giống nhau . Nếu điều đó là đúng, điều gì sẽ xảy ra khi một game thủ bóng đá mà nhóm “Jimmys and also Joes” tuyên bố là rất khác biệt so với bất kỳ ai khác cuối cùng trở thành một huấn luyện viên?

Theo những người này TẤT CẢ những người trẻ tuổi chơi bóng đá được phát triển rất đa dạng, một số giỏi, một số điển hình và một số kém. Cơ sở chỉ định rằng do những biến thể rộng lớn này về cấp độ kỹ năng của người chơi, hiệu quả của các nhóm mà họ sử dụng khác nhau theo tỷ lệ phần trăm tương ứng với những năng lực đặc biệt của những game thủ này.

Hiện tại chính xác làm thế nào liên quan đến các giảng viên? Bởi vì nó là 100% liên quan đến Jimmies cũng như Joes, đào tạo và cũng như kế hoạch không quan trọng nhiều, tôi nghĩ rằng tất cả các hệ thống cũng như sự cần thiết của việc huấn luyện là tương đương nhau.

Chắc chắn là không, đây là một cơ sở ngu ngốc nào đó bao gồm các đoàn tàu mà các nhóm của họ không thành công để khiến bản thân thực sự cảm thấy tốt hơn nhiều về bản thân.

Tương tự như game thủ, người huấn luyện có thể cải thiện và tất cả đều cần một khoảng thời gian cũng như sự cống hiến để khai sáng cũng như chuẩn bị cho mình để trở thành một người hướng dẫn tốt hơn nhiều. Nếu bạn đang dành thời gian để ở trên trang web này và cũng xem lại bài viết ngắn này, chắc chắn bạn đang đi đúng hướng.

Phải làm gì

Dave muốn thành lập các khóa đào tạo thanh niên để sau đó họ có thể thành lập các nhóm có chi phí hợp lý và cũng được sắp xếp tốt. Anh ấy là Người chỉ định “Chuyến tàu của năm” của Nike và cũng nói chuyện trên khắp đất nước tại Phòng khám Huấn luyện viên. Ấn phẩm “Chiến lược chi tiết dành cho giới trẻ chiến thắng trong môn bóng đá” của ông đã được Tom Osborne và Dave Rimington ủng hộ.

Anh ấy có phải là một lò đào tạo bóng đá trẻ liên tục có những nhóm làm việc thiếu hiệu quả? Chúa đã sản sinh ra tất cả các cầu thủ bóng đá này rất đa dạng với số lượng khác nhau về khả năng thể thao, kiến ​​thức, khả năng lái xe, lựa chọn và cả khả năng sản xuất quyết định NHƯNG khi nói đến các huấn luyện viên bóng đá, Chúa không chọn cách nào khác, tôi sẽ biến tất cả những cá nhân này giống nhau một cách hoàn toàn. Có những huấn luyện viên trong tổ chức của chúng tôi, cả tôi và cả những người thách thức của chúng tôi, những người mà các nhóm giành chiến thắng không có vấn đề gì về bằng cấp, độ tuổi hoặc trình độ kỹ năng của các nhóm mà họ có. Điều tương tự cũng có thể được khẳng định về những người huấn luyện như Monte O, Expense, Rich D cũng như Scott P huấn luyện với chúng ta. Dave quan tâm đến việc tạo ra những người hướng dẫn cho những người trẻ tuổi để họ có thể lần lượt tạo ra các nhóm có giá cả phải chăng và cũng được sắp xếp tốt.

Dave Cisar-.

Khi những người trẻ của bạn giao lưu bóng đá tốt, hãy cung cấp cho các game thủ tất cả lịch sử tín dụng, khi họ chơi không đầy đủ, hãy tự mình nhận lỗi và cũng rút kinh nghiệm.

Làm xấu mặt cha mẹ trong bóng đá thanh thiếu niên