Các cuộc nổi dậy của Đại học Mississippi (thường được gọi là Hoa hậu Ole) có bốn cầu thủ bóng đá được đưa vào cuộc thi NFL Draft năm 2010 được tổ chức vào tháng 4 tại Thành phố New York. Ole Miss cạnh tranh trong Hội nghị Đông Nam (SEC), nơi có tổng cộng 49 cầu thủ đến từ Dự thảo NFL 2010. Trong tổng số 255 người chơi được chọn, 49 người đàn ông đó đại diện cho hơn 19% tổng số nhóm.

Bốn người chơi của Rebels là:

Dexter McCluster
John Jerry
Kendrick Lewis
Greg Hardy
Dexter McCluster đã trở thành người đầu tiên trong số bốn người chơi Ole Miss được chọn khi anh ta bị các Cảnh sát trưởng thành phố Kansas đưa ra ở vòng thứ hai với số điểm chung là 36. Với trọng lượng 5’8 “và 172 pound, Dexter được biết đến như một kẻ kém cỏi và được so sánh với Darren Sproles và Percy Harvin.

Dexter lớn lên ở Largo, Florida và ở trường trung học là một học sinh danh dự ngoài việc là một ngôi sao ba môn thể thao (bóng đá, bóng rổ và điền kinh). Dexter xuất sắc nhất ở môn bóng đá khi còn theo học tại trường trung học Largo và sau khi nhận được các giải thưởng bao gồm cầu thủ xuất sắc nhất toàn tiểu bang và cầu thủ bờ biển của năm đã quyết định nhận học bổng thể thao cho Ole Miss. Đặc biệt lưu ý liên quan đến sự nghiệp đại học của McCluster là thực tế rằng anh ấy đã kết thúc cả hai mùa giải cấp cơ sở và cấp cao của mình bằng cách được đặt tên là MVP tấn công của Cotton Bowl.

John Jerry là cầu thủ Ole Miss thứ hai được tham dự NFL Draft năm 2010. Jerry vào vòng thứ ba trước Miami Dolphins, người đã chọn anh ta với lượt chọn tổng thể thứ 73. mbappe real madrid  Khi xử lý một cuộc tấn công 6’5 “328 pound, Dolphins lạc quan rằng John sẽ hỗ trợ trên đường tấn công của họ cho cựu lựa chọn số một tổng thể Jake Long, người sau khi được chọn đầu tiên trong NFL Draft 2008 đã được đặt tên vào hai cầu thủ chuyên nghiệp trong như nhiều mùa.

Kendrick Lewis, một người an toàn, sẽ đoàn tụ với đồng đội Dexter McCluster của Ole Miss tại Thành phố Kansas vì Lewis đã bị Đội trưởng bắt ba vòng sau khi họ chọn Dexter. Với lượt chọn thứ 136 trong NFL Draft 2010, Kansas City đã chọn Kendrick Lewis để tham gia cùng với tân binh tân binh Eric Berry ở hàng thủ của họ.

Greg Hardy là cầu thủ Ole Miss thứ tư và cuối cùng được chọn trong NFL Draft 2010. Hardy, một cầu thủ phòng ngự, đã bị Carolina Panthers tóm lấy ở vòng thứ sáu với lượt chọn tổng thể thứ 175. Hardy thực sự đã chơi bóng đá ở trường trung học Briarcrest Christian High School với Michael Oher, NFL Draft năm 2009 chọn ra khỏi Ole Miss, người hiện được biết đến là nguồn cảm hứng cho bộ phim The Blind Side.

Đại học Mississippi (Hoa hậu Ole) nổi loạn Các cầu thủ bóng đá được đưa vào NFL Dự thảo năm 2010 – 4 được chọn