Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Người chơi trong:

Thierry Henry, Arsenal (16,1 triệu bảng)

Yaya Toure, Monaco (6,1 triệu bảng)

Eric Abidal, Lyon (10 triệu bảng)

Gabi Milito, Real Zaragoza (12,1 triệu bảng)

Người chơi Out:

Giovanni Van Bronckhorst, Feyenoord (Miễn phí)

Maxi Lopez, FC Moscow (1,3 triệu bảng)

Javier Saviola, Real Madrid (Miễn phí)

Ludovic Giuly, Roma (2 triệu bảng)

Belletti, Chelsea (3,7 triệu bảng)

Motta, Atletico Madrid (không tiết lộ)

Kỳ chuyển nhượng mùa hè đã chứng kiến ​​một pep guardiola cristina serra  số hoạt động thú vị dành cho Barcelona, ​​bao gồm việc chiêu mộ Thierry Henry từ Arsenal sau nhiều tháng đồn đoán. Điều này bổ sung cho lực lượng tấn công của Barcelona sẽ tạo ra vô số cơ hội ở phía trước, mặc dù Henry thừa nhận rằng rất khó để làm quen với phong cách chơi của Barça, nhưng sự linh hoạt của anh ấy cuối cùng sẽ mang lại lợi thế cho đội bóng xứ Catalan.

Yaya Toure và Eric Abidal cũng đã được ký hợp đồng trong cùng tuần, lần lượt đến từ Monaco và Lyon và với Gio sẽ rời Feyenoord, có vẻ như Abidal đã được đưa vào như một sự thay thế trực tiếp. Câu lạc bộ cũng ký hợp đồng với Gabi Milito từ Real Zaragoza để thay thế Motta đã rời Atletico Madrid.

Một cầu thủ khác ra đi là Maxi Lopez, người đã được cho Mallorca mượn trong mùa giải trước. Với việc Henry đến sân, cơ hội ra sân ở đội một của Maxi có vẻ không tốt và vì vậy anh ấy đã chuyển đến FC Moscow. Saviola và Giuly cũng ở trong tình trạng tương tự, người trước chuyển đến Real Madrid theo dạng chuyển nhượng tự do và người sau chuyển đến Roma. Cả hai cầu thủ đều không được sử dụng trong mùa giải trước và sự xuất hiện của cả hai cầu thủ mới và những tài năng cây nhà lá vườn đang phát triển trước mắt mà họ dường như không thể làm được nhiều trong năm nay.

Trở lại hàng thủ, Belletti cuối cùng đã chuyển đến Chelsea sau khi gặp khó khăn trong việc cạnh tranh vị trí trong đội một với Zambrotta và Motta được đưa vào danh sách chuyển nhượng sau khi có vẻ như không hợp tác với huấn luyện viên Frank Rijkaard. Cuối cùng, anh ấy đã được ký hợp đồng với Atletico Madrid trong một hợp đồng có thời hạn một năm.

Mùa hè cũng chứng kiến ​​sự xuất hiện của hai cầu thủ thuộc lứa trẻ của Barcelona đang bắt đầu ghi dấu ấn ở đội một. Giovani dos Santos được coi là một tay súng có thể so sánh với Ronaldinho, trong khi Bojan Krkic, mới 17 tuổi, được ca ngợi là một trong những tiền đạo đang phát triển và sắp xuất hiện nhiều nhất trong trò chơi.

Câu lạc bộ bóng đá Barcelona – Đội hình mới cho năm 2007-2008