Bóng đá chuyên nghiệp đang ngày càng phổ biến mỗi năm. Vì vậy, không có gì lạ khi thấy những người hâm mộ bóng đá trung thành dành thời gian và tiền bạc cho những món đồ sưu tầm bóng đá như mũ bảo hiểm mini NFL. Những kỷ vật quý giá này thực sự là một cách tuyệt vời để cho thấy họ thực sự trân trọng và yêu mến đội bóng quê hương hoặc cầu thủ yêu thích của họ.

Thu thập mũ bảo hiểm NFL bóng đá có thể là một trò tiêu khiển xã hội và thú vị cho bất kỳ người đam mê bóng đá chuyên nghiệp nào. Sự phấn khích bắt đầu khi các tín đồ bóng đá cố gắng săn lùng những món đồ sưu tầm được coi là khó tìm như mũ bảo hiểm hay áo đấu có chữ ký của một cầu thủ yêu thích. Nó cũng có thể có lợi về mặt xã hội khi hoạt động này khơi mào cho việc trao đổi đồ sưu tầm giữa những người cùng sưu tập, dẫn đến tình bạn có giá trị. Nếu việc sưu tầm các kỷ vật bóng đá có vẻ thú vị với bạn, thì đây là danh sách một số đồ sưu tầm bóng đá mà bạn có thể cân nhắc mua.

o Thẻ bóng đá
Bộ sưu tập bóng đá phổ biến nhất có lẽ sẽ là thẻ bóng đá. Giống như thẻ bóng chày, những thẻ này không đắt nhưng giá trị của nó tăng lên theo thời gian. Thẻ tin ve neymar bóng đá kiểu Mỹ là một loại thẻ giao dịch giống như thẻ bóng chày. Nó thường được in trên giấy hoặc thẻ kho. Những thẻ này có thể bao gồm bubblegum hoặc thẻ người chơi phiên bản đặc biệt. Điển hình là nó có số liệu thống kê của một cầu thủ bóng đá Mỹ và một món đồ sưu tầm rất phổ biến cho trẻ em.

o Áo thụng và áo khoác
Áo khoác và áo đấu là đồ bóng đá sưu tầm rất đẹp. Nó đặc biệt hơn nhiều nếu đó là một chiếc áo đấu. Những bộ quần áo này là bản sao chính xác của phong cách mặc của các đội bóng đá nổi tiếng trong quá khứ.

o Búp bê đầu Bobble của người chơi yêu thích của bạn
Những con búp bê đầu nhấp nhô này được làm để giống với cầu thủ bóng đá mà nó đang miêu tả. Đây là những con búp bê ba chiều hoàn chỉnh với hình xăm, kiểu tóc cụ thể và thậm chí cả những vết sẹo giống với những người bạn đời thực của chúng.

o Áp phích và ảnh của các cầu thủ bóng đá nổi tiếng.
Các nhà sưu tập cũng thích những bức ảnh và áp phích có chữ ký của cầu thủ NFL yêu thích của họ. Ngoài ra còn có các áp phích độc đáo có sẵn tất cả các vé Super Bowl ban đầu của cả mùa giải.

o Mũ bảo hiểm NFL mini có chữ ký và mũ bảo hiểm nhái
Mũ bảo hiểm bóng đá có chữ ký của cầu thủ bóng đá yêu thích của bạn sẽ có giá hàng trăm đô la, đặc biệt nếu cầu thủ đó là tiền vệ chiến thắng của đội đã giành được giải Super Bowl gần đây nhất.

Kỷ vật bóng đá có nhiều hình thức và kích cỡ. Đó có thể là những cuống vé đơn giản của tất cả các trận NFL bạn đã tham dự cho đến những bộ sưu tập mũ bảo hiểm đắt tiền nhất mà bạn có thể mua. Khả năng xảy ra gần như vô tận nhưng điều quan trọng nhất là bạn phải học cách chăm sóc chúng. Mua thiết bị bảo quản chẳng hạn như tủ trưng bày cho mũ bảo hiểm sưu tầm của bạn để đảm bảo mũ bảo hiểm được lâu và bạn có thể đảm bảo an toàn cho mũ bảo hiểm.

Các loại kỷ niệm bóng đá khác nhau