Mọi người đều biết rằng bóng đá NFL là môn thể thao phổ biến nhất ở Mỹ. Đối với vấn đề đó, người ta có thể tranh luận một trường hợp rằng bóng đá là môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới. Không có gì khác biệt với bất kỳ người hâm mộ bóng đá nào trong năm. Người hâm mộ bóng đá thực sự trực tiếp để biết bất kỳ tin tức nào về NFL quanh năm. Dưới đây là danh sách thú vị về cách biết bạn có thực sự là một tín đồ bóng đá thực sự hay không.

Bóng đá trước mùa giải NFL

Bạn sẽ biết mình là một tín đồ bóng đá thực tỷ số ac milan sự nếu bạn xem từng phút bóng đá trước mùa giải của NFL trên truyền hình. Nó không quan trọng với bạn nếu các trò chơi không được tính trong bảng xếp hạng. Đây là bóng đá! Làm thế nào khác bạn sẽ bao giờ biết nếu đại lý đường phố miễn phí tiền vệ từ Tiểu bang Tây Nam Montana sẽ trở thành Joe Montana tiếp theo?

NFL mùa chính thức

Đây là tất cả những gì dành cho những người hâm mộ bóng đá. Không ai nên lên kế hoạch cho bất cứ điều gì có thể làm gián đoạn bạn xem các trận đấu lớn. Với chiếc điều khiển ở một tay và nhiều đồ ăn thức uống ở tay kia, đã đến giờ chơi!

Quần áo và Trang phục

Bất kỳ người hâm mộ NFL thực sự nào cũng sẽ mặc quần áo đội bóng yêu thích của họ. Danh sách phải có này bao gồm mũ, áo sơ mi, cà vạt, tất, quần short, áo nỉ, áo parkas mùa đông và đồ ngủ.

Những món quà lưu niệm

Đây là nơi người hâm mộ bóng đá thực sự nghiêm túc với đội của họ. Bạn phải có một đội bóng đá có chữ ký được trưng bày. Bạn cũng sẽ cần phải có một chiếc áo thi đấu bóng đá NFL đích thực có chữ ký của cầu thủ yêu thích của bạn được treo trên tường trong khung. Các mặt hàng lưu niệm phổ biến khác bao gồm ly và cốc có logo của đội bạn trên đó. Các vật phẩm tùy chọn mà hầu hết người hâm mộ bóng đá có có thể bao gồm thùng rác, đồng hồ, đèn, màn hình ngoài trời, kính bắn bóng, áp phích, bóng gôn và túi, đề can ốp lưng, nắp nướng và khung biển số, tất cả đều có logo đội của bạn.

Trận bóng tuyệt vời

Khi bạn không dành thời gian ngồi trước TV hoặc máy tính để xem một trận bóng đá NFL, thì bạn đang chơi bóng đá giả tưởng trong giải đấu địa phương. Bạn liên tục xem xét các số liệu thống kê và cố gắng thực hiện các giao dịch để giúp đội của bạn giành chiến thắng.

Máy vi tính

Đừng quên có biểu tượng của đội bóng yêu thích của bạn trên trình bảo vệ màn hình máy tính của bạn.

TV

Bạn biết mình là một người hâm mộ bóng đá NFL thực sự khi bạn đi ra ngoài và mua một chiếc TV mới cho Super Bowl. Bạn muốn chắc chắn rằng bạn có thể có một màn hình lớn mới cho bữa tiệc của mình trước trận đấu lớn.

Super Bowl

Ngày tốt nhất trong năm! Cuối cùng cũng đến lúc diễn ra sự kiện bóng đá lớn nhất trong năm. Bạn sẽ biết mình là một người hâm mộ thực sự nếu bạn ngồi xem hết 12 tiếng của chương trình trước trận đấu. Không có gì thiếu khẩn cấp về y tế sẽ giúp bạn không bỏ lỡ một phút hành động nào, bất kể đội yêu thích của bạn có tham gia hay không.

Bóng đá – Làm thế nào để biết nếu bạn là một người hâm mộ bóng đá