Bóng đá là một trong những môn thể thao phổ biến nhất ở Châu Âu. Vì sự nổi tiếng của sự kiện thể thao này, đã có rất nhiều nhà sản xuất nhận ra rằng tốt nhất nên thành lập một dòng sản phẩm phục vụ cho nỗ lực đặc biệt này. Một trong những dòng sản phẩm cần lưu ý là bộ dụng cụ bóng đá Stanno. Thương hiệu này được biết đến là nơi cung cấp nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng. Bộ dụng cụ bóng đá Stanno cũng có sẵn trong nhiều đội khác nhau.

Các dòng đội khác nhau cho bộ dụng cụ bóng đá Stanno bao gồm bốn cái tên. Đó là Durban, Porto, Santos và Stadia. Dưới mỗi đội này là các sản phẩm khác nhau với các  kq bundesliga kích cỡ và màu sắc khác nhau. Để cung cấp cho bạn ý tưởng về những gì có sẵn trong cửa hàng cho bạn trong các dòng sản phẩm này, hãy đọc dọc theo trang này.

Dải và Dây chuyền của nó: Bốn đội dành cho dải được làm từ những vật liệu tốt nhất để đảm bảo rằng nó sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn với tư cách là người tiêu dùng. Mong đợi rằng những mặt hàng này đã vượt qua các tiêu chuẩn đặt ra trong ngành. Dưới đây là một số mục trong mỗi danh sách bốn dòng:

1. Đội hình Durban. Có bốn loại màu dưới dòng đội Durban – đỏ, xanh nước biển, hoàng gia và đen. Những bộ quần áo bóng đá Stanno này bao gồm một bộ quần áo hoàn chỉnh của đội bóng đá. Chiếc áo sơ mi có giá 9,99 bảng, quần đùi tập luyện có giá 12,99 bảng trong khi quần mọi thời tiết có giá 15,50 bảng. Chiếc áo khoác huấn luyện viên đắt nhất trong danh sách vì nó có giá 25,99 bảng.

2. Đội hình của Porto. Đội hình này có nhiều màu hơn đội hình Durban. Trong khi nó không có các mặt hàng màu đen trong danh sách của nó, nó có màu than antraxit, màu vàng, xanh da trời và xanh lục. Dòng sản phẩm này bao gồm một loạt các mặt hàng bao gồm áo sơ mi và quần ống đứng, áo khoác siêu nhỏ và áo khoác huấn luyện viên. Giá dao động từ £ 13,99 đến £ 25,99 một mảnh.

3. Đội hình của Santos. Thêm vào danh sách các sự lựa chọn trong các hạng mục của các dải là đội Santos. Chiếc này có các màu đỏ, xanh navy, xám, cam, xanh nước biển, vàng, xanh lá cây và đen hoàng gia. Danh sách các lựa chọn trong danh mục sản phẩm này là Santos Poly Suit, Santos Micro Top Half và Full Zips, Santos Micro Pant và Santos All Weather Jacket and Pant. Những chiếc này có giá từ £ 15,50 đến £ 20,99.

4. Đội hình Stadia. Cái tên cuối cùng trong danh sách các sản phẩm bên trong dải là Stadia. Dòng đa năng này có năm màu là đỏ, đen, xanh lá cây, hạt dẻ và hoàng gia. Các lựa chọn phổ biến được tìm thấy trong phần này của tập tài liệu là áo khoác siêu nhỏ và quần ngố, bộ đồ pique, áo phông và quần lót, áo tập và áo khoác mọi thời tiết. Các mặt hàng này có giá từ £ 16,50 đến £ 29,99.

Bộ dụng cụ bóng đá Stanno – Đội hình khác nhau cho nhu cầu thay đổi